Gia nhập đội ngũ

M A S T E R I S E H O M E S

Senior Sales Manager Copy
TP. Hồ Chí Minh
12/04/2024
Senior Sales Manager Copy
TP. Hồ Chí Minh
12/04/2024
Senior Sales Manager Copy
TP. Hồ Chí Minh
12/04/2024
Senior Sales Manager Copy
TP. Hồ Chí Minh
12/04/2024
Senior Sales Manager
TP. Hồ Chí Minh
12/04/2024

ỨNG TUYỂN VỚI MASTERISE HOMES

test

Hướng đến thành công vượt trội

Masterise Homes là tập thể của những cá nhân ưu tú, khát khao bứt phá để hướng đến thành công vượt trội. Mỗi nhân viên đều là một nhân tố quan trọng đóng góp vào thành công chung công ty. Tại Masterise Homes, sự nghiệp của mỗi cá nhân đều gắn kết chặt chẽ với với mục tiêu phát triển bền vững của toàn bộ công ty.

test

Chính sách hấp dẫn

Chính sách Lương – Thưởng cạnh tranh với thị trường và tương xứng với hiệu quả làm việc. Masterise Homes xây dựng cơ chế khen thưởng dựa trên hệ thống đánh giá hiệu quả công việc và năng lực được tư vấn bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu nhằm ghi nhận năng lực và sự cống hiến của mỗi nhân viên.

test

Mô hình làm việc quốc tế

Mô hình làm việc Agile đã được nhiều tập đoàn lớn trên thế giới vận hành với ưu điểm nổi bật là tạo nên những không gian làm việc đa dạng và linh hoạt, giúp cá nhân có được sự chủ động về không gian, tăng cường tính gắn kết cũng như phát huy tối đa sự sáng tạo.

test

Chính sách đào tạo chuyên sâu

Đào tạo và phát triển nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Masterise Homes hợp tác với các chuyên gia hàng đầu thế giới để tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng, chuyên môn và hướng đến lộ trình phát triển nghề nghiệp cho từng vị trí.

test

Lộ trình phát triển nghề nghiệp tương xứng

Tại Masterise Homes, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng, công bằng và minh bạch cho mọi đối tượng. Việc công nhận thành tích dựa trên hệ thống đánh giá KPIs khách quan và được thực hiện thường xuyên.

test

Mua nhà với giá trị ưu đãi cao

Masterise Homes dành sự đãi ngộ đặc biệt đối với các nhân sự gắn bó lâu năm và có sự cống hiến nhất định cho thành công của công ty như chính sách mua nhà ở, căn hộ với giá trị ưu đãi cao.