The Ritz-Carlton Residences, Hanoi

DẤU ẤN ĐẲNG CẤP ĐÍCH THỰC

Mở nhạc Tắt nhạc


SỐNG CHUẨN TINH HOA

GIỮA LÒNG PHỐ CỔ

Kiêu hãnh tọa lạc ngay trung tâm “Hà Nội 36 phố phường”, bên con đường sầm uất cách Hồ Hoàn Kiếm vài bước chân, Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại The Grand lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, định hình một phong cách sống hàng hiệu đẳng cấp dành cho số ít những chủ nhân xứng tầm. 

TÌM HIỂU THÊM

KIẾN TẠO NÊN CHUẨN MỰC MỚI VỚI DỊCH VỤ HUYỀN THOẠI CỦA RITZ-CARLTON

Đặc quyền trải nghiệm những dịch vụ cùng tiện ích tiêu chuẩn cao nhất được cá nhân hóa bởi thương hiệu huyền thoại Ritz-Carlton trong không gian sống riêng tư ngay tại phố cổ, chỉ duy nhất The Grand, Hanoi mới có thể đem đến cho chủ nhân những giá trị vô giá này.

SỰ HÒA QUYỆN TINH TẾ CỦA VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN VÀ KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế. Mỗi căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại The Grand là minh chứng đích thực của giá trị thẩm mỹ tinh túy nhất. Từng chi tiết nhỏ được trau chuốt tỉ mỉ để chủ nhân luôn cảm nhận được sự ấm áp mỗi khi trở về nhà sau những tất bật của cuộc sống. 

TÌM HIỂU THÊM

VỊ TRÍ
TRUNG TÂM
ĐỘC TÔN

Nằm ở trung tâm quận Hoàn Kiếm, trên con phố Hàng Bài trứ danh, bao quanh bởi những địa danh nổi tiếng, với mọi tiện ích hiện đại bậc nhất, Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại The Grand mang đến cho chủ nhân một cuộc sống đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

CHÚ THÍCH

TRUYỀN THÔNG

NHÀ PHÁT TRIỂN
BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ

Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới. Masterise Homes cam kết không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp và trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, tạo nên các giá trị vượt thời gian được công nhận trên toàn thế giới.

ĐỘI NGŨ ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, quý khách vui lòng để lại thông tin. Phòng kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất.

    WEB3D