LUMIÈRE Evergreen - The Aura
VỀ DỰ ÁN
LUMIÈRE EVERGREEN
Khơi nguồn cảm hứng từ ba nguyên tố vĩnh cửu của cuộc sống: ánh sáng, không khí và nước, LUMIÈRE Evergreen khai mở một phong cách sống khác biệt, nơi sống là những trải nghiệm vô tận chạm đến cảm xúc, kiến tạo một cộng đồng quốc tế mới phía Tây Hà Nội.
Kế thừa những giá trị của thương hiệu LUMIÈRE, LUMIÈRE Evergreen là biểu tượng thời đại của tinh hoa và chuẩn mực sống mới tại trung tâm Đại đô thị Smart City, nơi bạn hưởng thụ cuộc sống với chất lượng quốc tế, kiến tạo nên giá trị trường tồn, vượt thời gian, với hệ thống tiện ích đột phá về thương mại, dịch vụ của các thương hiệu hàng đầu.
TÌM HIỂU THÊM
CẢM HỨNG
THIẾT KẾ
LUMIÈRE khai mở triết lý sống mới nơi cư gia hưởng thụ vẻ đẹp thư thái của kiến trúc và dịch vụ quốc tế. Vượt trên những quy chuẩn, LUMIÈRE mang đến trải nghiệm sống hoàn toàn mới nơi vẻ đẹp kiến trúc truyền cảm hứng mỗi ngày.
ÁNh Dương
Khơi nguồn sáng tạo từ chất liệu "Ánh dương" rực rỡ, từng góc nhỏ trong tòa nhà đều là sự hiện diện của ánh sáng ngập tràn trong không gian sống mang đầy tính nghệ thuật độc đáo, tượng trưng cho sự khai mở về một hành trình sống mới chứa đựng nhiều cơ hội bất tận chờ được khám phá.
Không khí
Tự do tựa như không khí, kiến trúc tòa nhà lan tỏa triết lý mới về một không gian sống thoáng đãng mang bản sắc riêng, nhưng không kém phần tinh tế sang trọng, đem lại cho cư gia những giá trị vẹn tròn về hưởng thụ cuộc sống và khai phá giới hạn của bản thân.
Nước
Lấy cảm hứng từ sức sống bền bỉ, bất tận của nước tạo nên ngôn ngữ thiết kế tiên phong là sự kết nối nhịp nhàng giữa không gian sống khác biệt và hệ tiện ích xứng tầm. Một bản hòa tấu về trải nghiệm sống mới, đem đến cho cư gia một cuộc sống hưởng thụ với những giá trị trọn vẹn và bền vững.
THIẾT KẾ
THE
AURA
Nằm trong tổng thể dự án LUMIÈRE Evergreen, The Aura là tòa tháp đầu tiên được ra mắt, biểu trưng cho lối sống duy mỹ, không gian sống ngập tràn hào quang. Cảm hứng ánh dương rực rỡ trở thành chất liệu sáng tạo hiện diện xuyên suốt kiến trúc, thiết kế nội thất và từng chi tiết của tòa nhà.
Tìm hiểu thêm
Vươn chạm đến sự hoàn mỹ của kiến trúc, The Aura được thiết kế như một bản giao hưởng được cảm nhận trọn vẹn bằng mọi giác quan với không gian mang đậm dấu ấn nghệ thuật. Cấu trúc thiết kế hình chữ U cùng hệ tiện ích vượt trội so với các dự án cùng phân khúc, đem lại trải nghiệm sống vô giá trường tồn theo thời gian.
01
/ 5
Tinh tế và sang trọng trong từng khâu
lựa chọn chất liệu và bố trí cảnh quan,
từng góc nhỏ trong The Aura đều đem
lại trải nghiệm sống với những giá trị
trường tồn vượt thời gian.
Màu sắc nội thất được lựa chọn kỹ lưỡng giữa gam màu trung tính, trang nhã, kết hợp với đường nét kiến trúc tinh tế tạo nên một tổng thể hài hòa, mang đậm nét kiến trúc hiện đại, sang trọng và khác biệt.
THE
COMING SOON
01
/ 1
THE
COMING SOON
01
/ 1
VỊ TRÍ DỰ ÁN
MỘT BƯỚC
CHẠM ĐẾN
TIỆN ÍCH ĐA TẦNG
Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm Smart City, LUMIÈRE Evergreen kết nối thuận tiện với khu vực nội đô cùng nhiều tiện ích đột phá cho những chủ nhân xứng tầm.
NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ
MASTERISE HOMES
NHÀ PHÁT TRIỂN
BẤT ĐỘNG SẢN
QUỐC TẾ
Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới.

Sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng Marriott International - tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton.
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Để lại thông tin liên hệ, nhận tin tức mới nhất của dự án từ chúng tôi